29 Tháng Năm, 2020

SỰ THẬT VỤ SAO NIGERIA ĐÁ HOA HẬU CŨ, LẤY HOA HẬU MỚI

Dư luận đang xôn xao bàn tán chuyện tiền đạo Emmanuel Emenike bỏ hoa hậu Nigeria 2013 để cưới hoa hậu Nigeria 2014. Sự thật vụ này có nhiều uẩn khúc và ngôi sao từng có 37 trận khoác áo ĐT Nigeria hiện ra sức kêu oan.

Sự thật vụ sao Nigeria đá hoa hậu cũ, lấy hoa hậu mới

Chuyện sốc chưa có tiền lệ

Tiền đạo Emenike năm nay 31 tuổi, từng đầu quân cho Fenerbahce, Spartak Moscow, West Ham và Olympiakos. Ở cấp độ đội tuyển, chân sút cao 1m82 này đã ghi 9 bàn sau 37 trận khoác áo Nigeria giai đoạn 2011-2015. Vậy mà cái tên Emenike đang nổi như cồn. Mọi người sốc nặng trước thông tin Emenike “update” đời vợ từ hoa hậu cũ lên hoa hậu mới.

Cụ thể, xôn xao tin Emenike ly dị hoa hậu Nigeria 2013 để cưới hoa hậu Nigeria 2014. Xưa nay chuyện cầu thủ sát hoa hậu không phải quá hiếm. Từ cựu tiền đạo khét tiếng người Chile, Ivan Zamorano tới chân sút không tuổi người Anh, Jermain Defoe, hay từ trung vệ Sergio Ramos tới siêu sao Cristiano Ronaldo, họ cũng đều lần lượt vắt vai cuộc tình với ít nhất 2 hoa hậu khác nhau. Song chưa thấy ai đủ “trình” ly dị hoa hậu cũ để tái hôn với hoa hậu mới cả.

Người đẹp vừa lên xe hoa với Emenike không phải hoa hậu Nigeria 2014

Nên thông tin Emenike lên đời vợ hoa hậu tạo nên hiện tượng đặc biệt. Nhiều người còn bông đùa cảnh báo “cô vợ đời hoa hậu 2014” của Emenike nên cảnh giác đề phòng. Bởi cô có thể “đời cao” hơn hoa hậu Nigeria 2013 nhưng lại là “đời thấp” hơn so với các nàng hoa hậu Nigeria 2015, 2016, 2017 hay 2018.
Chuyện mà đúng như vậy thì đội Ramos, Defoe với CR7 cứ gọi là phải xách dép tôn Emenike là sư huynh trong khoản “sát hoa hậu”.

Tin đồn thất thiệt
Nhưng, có một chữ “nhưng” ở đây, có uẩn khúc. Nghe vậy mà không phải vậy. Chính người trong cuộc đang kêu oan. Emenike giẫy nẩy lên như đỉa phải vôi trước thông tin anh phụ bạc hoa hậu Nigeria 2013 để chạy theo hoa hậu Nigeria 2014.
Emenike không giấu nổi vẻ bức xúc: “Reekado, anh đã không tôn trọng tôi và không tôn trọng gia đình tôi. Anh đã thấy trò đùa của anh gây ra hiệu ứng tai hại thế nào rồi đấy. Tôi cho anh hạn trong hôm nay phải xóa ngay thông điệp thất thiệt đó trên Instagram của anh. Những lần tới, anh cần phải nghiêm túc và cẩn trọng hơn với những gì mình đăng tải lên mạng xã hội”.

Hoa hậu Nigeria 2013, Ezinne Akudo Anyaoha chưa từng kết hôn với Emenike

Ca sỹ Reekado Banks tạm thời chưa đưa ra bình luận nào sau khi bị Emenike dằn mặt. Tuy nhiên, Banks đã xóa hình ảnh kèm thông điệp “Emenike ly dị hoa hậu Nigeria 2013 để cưới hoa hậu Nigeria 2014” khỏi tài khoản Instagram của mình.

Dù thế nào thì qua vụ này Emenike từ chỗ bị lãng quên bỗng nổi danh trở lại. Chỉ tiếc là đến giờ Emenike vẫn chưa thể tìm cho mình bến đậu mới sau khi bị Olympiakos thanh lý hợp đồng vào ngày 17/7 vừa qua.

(Nguồn: http://bongdaplus.vn/su-that-vu-sao-nigeria-da-hoa-hau-cu-lay-hoa-hau-moi-2255701808.htm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *