26 Tháng Năm, 2020

THUỐC PHÁ THAI ALSOBEN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Thuốc phá thai Alsoben là sản phẩm được nhiều người tin dùng khi có nhu cầu phá thai không đau. Loại thuốc này thường mang đến hiệu quả cao như mong đợi, nhưng vấn đề là sản phẩm có thực sự an toàn? Đây cũng chính là vấn đề quan trọng mà chúng ta cần tìm hiểu kỹ, trước khi phá thai bằng thuốc Alsoben.

Thuốc phá thai Alsoben là gì?

Trên thị trường hiện nay thuốc phá thai Alsoben được sản xuất dưới dạng viên nén. Bên trong thành phần thuốc bao gồm hoạt chất Misoprostol. Đây là hoạt chất chính đem đến công dụng chấm dứt sự phát triển của thai nhi và giúp bào thai bong ra khỏi niêm mạc.
Nói cách khác, thuốc Alsoben 200mg là một loại biệt dược đem đến công dụng đào thải bào thai cho người dùng. Theo đó sản phẩm tiến hành quá trình tống xuất thai nhi thông qua tác động kép mạnh mẽ.

Hiện nay thuốc phá thai Alsoben được sản xuất dưới dạng viên nén.

Cụ thể là khi sử dụng đủ liều thuốc, Alsoben sẽ tạo ra những cơn kích thích co thắt tử cung để toàn bộ bào thai được tống xuất. Ưu điểm nổi bật nhất khi sử dụng thuốc Alsoben là có thể phá thai mà không cần đến phương pháp phẫu thuật. Bởi khi này bào thai sẽ tự sảy và bị đẩy ra ngoài.

Thuốc phá thai Alsoben có an toàn không?

Cách phá thai bằng thuốc Alsoben đã được nhiều chuyên gia sản phụ khoa tin dùng suốt thời gian qua. Điều này cho thấy được tính hiệu quả và an toàn mà dòng sản phẩm đem đến cho người dùng. Nhưng bạn cần lưu ý rằng thuốc phá thai Alsoben chị đảm bảo được độ an toàn cao dành cho các đối tượng được phép sử dụng thuốc.

Nói cách khác, phương pháp phá thai bằng thuốc Alsoben thường không gây nguy hiểm cho những bào thai từ 6 tuần tuổi trở xuống. Trong trường hợp này, sản phẩm sẽ phát huy tối đa công dụng và hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn.

Đối với thai phụ có tuổi thai trên 6 tuần, bạn không nên sử dụng thuốc Alsoben 200mcg. Lý do là vì bào thai đã phát triển quá lớn, khiến cho tác dụng thuốc bị suy giảm. Nếu bệnh nhân cố tình sử dụng thuốc, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ sót nhau thai, rong kinh rong huyết kéo dài.

Phụ nữ có thai trên 6 tuần, không nên sử dụng thuốc Alsoben 200mcg.

Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho người dùng, những đối tượng dưới đây không nên sử dụng thuốc:

• Phụ nữ có độ tuổi trên 34 có tâm lý không ổn định
• Phụ nữ có bộ phận tử cung dị dạng và từng trải qua các ca nạo hút thai trong vòng 6 tháng trước khi sử dụng thuốc.
• Những thai phụ có mang bệnh lý thiếu máu, rối loạn đông máu, bệnh gan, thận hoặc sức khỏe quá yếu.
• Thai phụ đang điều trị bệnh lý kháng đông hoặc Gluco Coricoid.

Địa chỉ bán thuốc phá thai Alsoben uy tín tại đâu?

Để tìm mua được dòng sản phẩm thuốc uống Alsoben chính hãng hiệu quả cao, bạn cần liên hệ với các cơ sở sản khoa uy tín. Đó chính là địa chỉ đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn dành cho người dùng thuốc tránh thai. Tại đây các sản phẩm của đơn vị đều có tem nhãn chất lượng và giấy phép lưu hành của Bộ Y tế.

Nhưng điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là việc sử dụng cách phá thai bằng thuốc Alsoben cần phải được theo dõi chặt chẽ. Vì vậy chị em có thể kết hợp việc mua thuốc và sử dụng thuốc tại cơ sở y tế uy tín để được phá thai đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *