27 Tháng Năm, 2020

10 NĂM TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CỦA DAISYWEBS

Với xu hướng phát triển hiện tại, website có thể nói là nền tảng công nghệ không thể thiếu của mọi chiến lược digital marketing và của bất kì doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ. Daisy Webs là thương hiệu thiết kế web đã hoạt động ở thị trường Quốc Tế từ những năm 2001, nay chính thức cạnh tranh với thị trường trong nước Việt Nam nâng cao chất lượng thiết kế web ở nước nhà, đưa doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường công nghệ một cách dễ dàng hơn trước.

Vừa qua Công ty DaisyWebs đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Sự kiện đánh dấu một năm DaisyWebs trở thành thành viên của South Edge Group, sáng lập bởi ông Laevis Nguyễn, cựu Chủ tịch của VSAS – Vietnam SEO Assoication. Ông cũng là trainer của chương trình “Bệ phóng Việt Nam digital 4.0”.

Ông Laevis Nguyễn – nhà sáng lập South Edge Group.

Thành lập từ năm 2009, DaisyWebs được vận hành bởi một nhóm các chuyên gia về Digital Marketing. Tuy nhiên, từ năm 2004, công ty đã thực hiện nhiều website doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thế mạnh của DaisyWebs không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng tối đa mọi yêu cầu thiết kế website trọn gói, mà còn nổi trội trong công tác tối ưu tốc độ và bảo mật website. Với những khách hàng gặp sự cố trong SEO (Search Engine Optimization) hay bị tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS), DaisyWebs sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra các lỗi từ cơ bản tới phức tạp, thiết kế giải pháp tăng cường bảo mật từ website đến hệ thống server của doanh nghiệp.

“Với DaisyWebs, chúng tôi cam kết không bao giờ để lại những lỗi cơ bản như Cross-site Scripting (XSS), SQL injection, duplicate Canonical…”, ông Laevis Nguyễn chia sẻ.

Đại diện BTN Rocket, SEO Cộng Hưởng, Ladigi cũng đến chung vui cùng DaisyWebs

Điểm mạnh của doanh nghiệp còn đến từ công đoạn tư vấn, lên cấu trúc Navigation, phân tích UI-UX, nhóm nội dung và thậm chí là lập kế hoạch phát triển nội dung theo sự am hiểu sản phẩm dịch vụ, am hiểu hành trình mua hàng của người dùng chứ không máy móc, rập khuôn theo kiểu mẫu.

“Phần lớn đội ngũ có kiến thức tốt về marketing sẽ bị rớt điểm về SEO, những đội ngũ am hiểu SEO lại không nắm rõ hành trình mua hàng. Còn với đội ngũ DaisyWebs, chúng tôi không chấp nhận thiếu một trong 2 yếu tố trên. Ngay từ khâu định hướng nội dung, chúng tôi đã chứng minh được cho khách hàng của mình về điều đó”, lãnh đạo doanh nghiệp cho biết.

Năm 2018, DaisyWebs trở thành thành viên chính thức của SEN – South Edge Digital Network – hệ thống Digital Marketing do ông Laevis Nguyễn sáng lập, cùng với Global INET và Chip SEO. Dự kiến, ông Laevis Nguyễn sẽ ra mắt thành viên thứ 5 mang tên South Edge Education Division trong năm nay.

Đại diện các công ty tham dự (từ trái qua): Ngôi Nhà Mạng, 2 đại diện của South Edge, Viet Solution, Thực Phẩm Sạch HD

Trong 10 năm qua, thị trường chính của DaisyWebs tập trung chủ yếu tại Mỹ, Canada và Autralia bởi chất lượng website ở Việt Nam ít được quan tâm. Hầu hết mọi người chỉ thích làm các website đơn giản, tận dụng mã nguồn mở như Drupal, Joomla, Magento, WordPress… với chi phí vừa phải.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp Việt bắt đầu tập trung đến chất lượng website và đây là thị trường tiếp theo mà công ty muốn chú trọng.

Ông Laevis Nguyễn cùng đội ngũ nhân viên trẻ của South Edge Group.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn  tích hợp phần mềm quản lý tổng thể khách hàng cùng nhiều dịch vụ khác, Daisy Webs được kỳ vọng sẽ là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

(Nguồn: DaisyWebs)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *